Bản đồ các điểm du lịch Koh Rong Samloem

22/12/2022

Bản đồ các điểm du lịch Koh Rong Samloem

Quyến rũ chẳng kém cạnh gì đảo Koh Rong, Koh Rong Samloem mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, hoang sơ sẽ mang đến cho du khách một kì nghỉ dưỡng trọn vẹn tuyệt vời trên bờ biển dài cát trắng, nước trong veo như pha lê bên cạnh những dãy bungalow, resort tuyệt đẹp. Vậy Koh Rong Samloem nằm ở đâu? Có gần đảo Koh Rong hay không? Bài viết và bản đồ này sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn vị trí của hòn đảo ngọc này.

Bản đồ các điểm du lịch Koh Rong Samloem

Tuy có vẻ kém phát triển hơn các hòn đảo khác ở Campuchia, chính vì thế, Koh Rong Samloem vẫn tồn tại nhiều điểm du lịch thuần khiết càng tạo sự lôi cuốn cho những ai muốn yêu vẻ đẹp mộc mạc của thiên nhiên đất trời. Không những bãi biển đẹp, resort lãng mạn, bungalow độc đáo, nhiều cung trekking thú vị xuyên rừng mà còn rất nhiều điểm tham quan khác như trong bản đồ này đang đợi bạn khám phá, nào là Mad Monkey, M’Pai Bay, Clear Water Bay, Saracen Bay…

Hướng dẫn phương tiện đi đến Sihanoukville
Hướng dẫn phương tiện đi đến Sihanoukville

Xem thêm các tips du lịch tiết kiệm

Xem tại bài viết: Bản đồ các điểm du lịch Koh Rong Samloem để biết các bí quyết lên kế hoạch, đặt vé máy bay, đặt tour và đặt khách sạn tiết kiệm nhất.

Đặt tour du lịch Koh Rong Samloem giá rẻ hơn hoặc miễn phí bằng cách tham gia chương trình referral mời bạn bè đăng ký tài khoản Campuchia.org. Sau khi người được mời hoàn tất bất kỳ hoạt động du lịch nào trên Campuchia.org bạn được 50K/1 người mời. Xem hướng dẫn Bản đồ các điểm du lịch Koh Rong Samloem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *