Thưởng thức đặc sản cà phê khi du lịch tại Campuchia

Thưởng thức đặc sản cà phê khi du lịch tại Campuchia

Du lịch Campuchia không chỉ đưa bạn đến với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, địa danh hấp dẫn, tham quan các khu du lịch hấp dẫn với hàng loạt những công trình kiến trúc đậm đà bản sắc dân tộc và tôn giáo, nơi đây còn níu chân du khách bởi nền ẩm thực đa dạng và đặc sắc, phong phú, trong đó chắc chắn phải kể đến món đặc sản cà phê.

Sau một ngày tham quan và khám phá các điểm tour du lịch Campuchia, việc được ngồi nhâm nhi một tách cà phê với hương vị đậm đà chắc hẳn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời và mang đến một cảm giác thật thú vị cho chuyến đi của bạn. Nếu là một tín đồ yêu thích cà phê thì bạn không nên bỏ qua dịp thưởng thức cà phê ngon tại Campuchia

Người dân Campuchia đều rất giống với người Việt Nam đều có sở thích thưởng thức cà phê. Tuy nhiên, cà phê của người Campuchia được thưởng thức có khác biệt với người Việt. Chẳng hạn như cách pha cà phê của người Campuchiacà phê đen nên thường nhạt và cà phê sữa đá thì họ thường dùng sữa tươi thay vì sữa đặc như tại Việt Nam. Chính vì điều này nên ca phe hat nguyen chat tại Campuchia thường rất dễ uống và thơm ngon theo cách khá riêng và đặc biệt.

ca-phe-campuchia-1

Đặc biệt, tại Campuchia có hẳn một bào tàng cà phê có tên gọi là Bảo tàng Golden Mountai Coffee, thiên đường của những người đam mê loại thức uống này. Đến tham quan bảo tàng này thì du khách sẽ được giới thiệu đầy đủ những thông tin và hình ảnh có liên quan đến cà phê, từ lịch sử xuất xứ đến quy trình sản xuất, tìm hiểu đặc trưng của từng loại cà phê nổi tiếng. Riêng việc có hẳn một bảo tàng chủ yên trưng bày về cà phê thì cũng đủ nói lên rằng vị trí quan trọng của thức uống này tại đất nước Campuchia xinh đẹp.

ca-phe-campuchia-2

Campuchia luôn được chọn là điểm đến hấp dẫn dành cho khách du lịch quốc tế. Nếu bạn đang có dự định và kế hoạch đến thăm đất nước này thì còn chần chừ gì nữa mà hãy không nhanh tay đặt ngay cho mình một cuộc hành trình để tận hưởng những quanh cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở đây, cùng dịp được ngồi nhâm nhi tách cà phê Campuchia thơm ngon và hấp dẫn.

Campuchia.org – Thông tin du lich campuchiaVăn hóaẨm Thựctour đi du lich campuchia giá rẻ

Share This Post