Thành phố biển Sihanoukville điểm du lịch mới tại Campuchia

Thành phố biển Sihanoukville – một trong những điểm du lịch mới tại Campuchia

Bạn dự định có một chuyến du lịch Campuchia thì thành phố biển Sihanoukville chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho du khách. Nếu muốn đi biển đẹp, ăn ngon, giá rẻ thì tại sao không thể đến du lịch tại Sihanoukville nhỉ? 3 điểm chú ý sau đây sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch tới thành phố biển Sihanoukville thật ý nghĩa và đáng nhớ.

bien-sihanoukville-1 bien-sihanoukville-2,jpg

  1. Đi theo đường nào?

Có rất nhiều cách đi du lịch tại thành phố biển Sihanoukville, du khách có thể chọn đi từ thủ đô Phnom Penh hoặc bạn đi theo hướng của khẩu Hà Tiên. Đi xe giường nằm Mai Linh từ TP.HCM về Hà Tiên và sau đó bắt xe đi thẳng đến Sihanoukville, vừa rất dễ dàng, ít tốn thời gian, vừa đảm bảo sức khỏe lại không phải bon chen ở cái cửa khẩu Mộc Châu. Khi lượt về thì đi từ thành phố biển Sihanoukville bắt xe từ 8h tối hôm trước đến 9h sáng hôm sau sẽ có mặt ở Sài Gòn.

  1. Ngủ ở đâu?

Du khách đi khoảng vài chục mét sẽ thấy nhiều khách sạn ở đây, bạn có thể chọn khách sạn bình dân vào nghỉ ngơi, hoặc dịch vụ nhà dân cho trọ, nhưng an toàn nhất thì bạn vẫn nên chọn cách nghỉ ngơi tại khách sạn.

  1. Mang theo những đồ dùng gì?

Hòn đảo tại thành phố biển Sihanoukville rất thiên nhiên và hoang dã nên cũng như du lịch ở các bãi biển khác thì cần phải có bikini hoặc vài chiếc quần short, 2-3 chiếc áo thun nhẹ, mỏng, nón rộng vành, kính mắt, kem chống nắng, kem/xịt chống bọ, côn trùng….nếu kèm theo một chiếc máy ảnh nữa chắc sẽ rất tuyệt vời.

Đừng nên ăn mặc quá cầu kỳ, diêm dúa vì sẽ không hợp cho một chuyến du lịch biển, bạn nên mang những bộ đồ mà cảm thấy thoải mái nhất. Những dụng cụ cá nhân là rất cần thiết, một số loại thuốc để phòng tránh cũng rất tốt.

du-lich-bien-sihanoukville

Một số lưu ý khi bạn đi du lịch tới thành phố biển Sihanoukville:

– Bạn nên chọn phương tiện là đi tàu từ Sihanoukville ra Koh Rong sẽ mất khoảng 2 giờ, bạn nên chọn một chỗ mát trên tàu nằm nghỉ ngơi để tránh tình trạng say xe, chóng mặt có cảm giác rất khó chịu đấy.

– Bạn nên đặt xe giường nằm đi từ Tp.HCM đến Hà Tiên hoặc thủ đô Phnom Penh sẽ đỡ mệt và cảm giác thoải mái hơn rất nhiều so với xe ngồi.

– Một chiếc balo để với 1 chiếc máy ảnh hay 1 chiếc điện thoại smartphone sẽ giúp bạn có chuyến du lịch thật ý nghĩa, có những bức ảnh thật đẹp gửi tặng đến người thân và gia đình, có những bộ ảnh thật đẹp và độc.

– Đến với thành phố biển Sihanoukville thì nên thử cảm gia chơi Snorkling để ngắm được những san hô đẹp, thế nhưng chỉ dành cho những người biết bơi vào có sức khỏe mới có thể tận hưởng được cảm giác này.

Campuchia.org – Thông tin du lich campuchiaVăn hóaẨm Thựctour campuchia

Share This Post