Ghé thăm biển Koh Rong khi đi du lịch Campuchia

Ghé thăm biển Koh Rong khi đi du lịch Campuchia

Khi nhắc đến một chuyến du lịch Campuchia hầu hết du khách sẽ chỉ biết đến với nhiều địa danh nổi tiếng như AngkorWat, chùa Bạc, Hoàng cung Campuchia….Tuy nhiên, ít ai biết Campuchia còn có thành phố biển Koh Rong quyến rũ và tuyệt vời trải dài với những bãi cát trắng, những hòn đảo nước trong xanh, vì thế bãi biển cũng đã thu hút được du khách khi đến du lich campuchia.

tham-dao-koh-rong-samloem-1
du lich dao koh rong

Nằm cách thành phố biển Sihanoukville khoảng 20km, Đảo Koh Rong cũng từng được gọi là “ thiên đường bị bỏ quên” và vào năm 2012 cũng được coi là 1 trong 45 điểm đáng du lịch nhất tại Campuchia. Trên đường ghé thăm hòn đảo Koh Rong, du khách sẽ được thoải mái hóng gió biển và ngắm nhìn cây cầu Morakot hung vĩ.

tham-dao-koh-rong-samloem-2

Nằm ngay cạnh bãi biển Koh Rong là những hòn đảo nhỏ để các bạn vui chơi và ăn trưa. Ngoài ra, du khách còn có thể tham gia một vài bộ môn vui chơi cũng rất thú vị, chúng tôi có chuẩn bị sẵn sàng áo phao và ống thở để dành cho bộ môn snorkeling để xem những rặng san hô và sinh vật biển huyền ảo tuyệt vời.

Bạn có muốn thử trò nhảy từ boong tàu tầng thượng xuống biển cũng rất hấp dẫn và thú vị dành cho ai yêu thích cảm giác mạnh. Buffet trưa hấp dẫn sẽ chờ sẵn trên tàu để du khách thưởng thức với thực đơn đã có sẵn trên tàu. Và bạn hãy thử lên boong tàu tầng thượng để trải nghiệm sự tuyệt vời khi vừa được thưởng thức đồ ăn ngon vừa ngắm cảnh biển bao la.

tham-dao-koh-rong-samloem-3

Những năm gần đây , Koh Rong là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch khi đến Campuchia. Từ TP.HCM có chuyến bay hằng ngày tới Phnom Penh với giá khứ hồi khoảng $180. Cách thuận tiện nhất để tới đảo Koh Rong đi tàu từ tỉnh Sihanoukvile chỉ mất khoảng 2 tiếng. Còn có một cách di chuyển khác bằng vé tàu chỉ tốn khoảng 5 USD, nhưng sẽ thú vị hơn khi bạn kết hợp tham gia các tour đi đảo Kok Rong với giá từ 20-35 USD.

Ngoài ghé thăm bãi biển Koh Rong khi bạn có thể tham quan một số địa điểm nổi tiếng khác khi đến du lịch tại Campuchia như chinh phục ngọn hải đăng tại Paradise Village, ghi lại những khoảnh khắc đẹp tại khu cầu tàu Saracen Bay cũng rất hấp dẫn.

Campuchia.org – Thông tin du lịch Campuchia – Văn hóa Campuchia – Ẩm thực Campuchia

 

Share This Post